ขอใบเสนอราคา

Business Email Email for Enterprise Cloud-based SSD Hosting Best Support Highest Security Payment News & Events

Highest Security

Get Secured by SSL Encrytion
Security
Certificate
Secured Data Center Staffs Secured Access Admin Secured Access Password Encryption


 ระบบตรวจจับสถานที่ใช้งาน

เรายังได้พัฒนาระบบความปลอดภัยขั้นสูง SmartAdmin ที่สามารถตรวจจับความผิดปกติในการเข้าถึงอีเมล์จากสถานที่ต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ

อีเมล์ที่ถูก Hack เกือบทั้งหมด จะถูกเข้าถึงข้อมูลจากสถานที่ ที่ไม่สมเหตุสมผล เช่น พนักงานฝ่ายบุคคล ซึ่งปกติควรมีการใช้งานจากประเทศไทยเท่านั้น แต่หากวันหนึ่งมีการใช้งานจากต่างประเทศ เหตุการณ์ลักษณะนี้ถือว่าไม่ปกติ และ มีความเสี่ยงสูงที่ Hacker จะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้แล้ว

ระบบของเราจะทำการแจ้งเตือนไปยังผู้ดูแล Domain นั้นๆ (Admin), End User และ แจ้งเข้าสู่ระบบเฝ้าระวังด้านความปลอดภัย (Security Awareness Team) ในบริษัทเราโดยทันที

คุณยังสามารถดูจำนวน User ทั้งหมดที่ Active และ สถานที่ใช้งานได้อย่าง Realtime ตลอดเวลา ทำให้คุณยังสามารถตรวจสอบการใช้งานที่ผิดปกติได้อยู่เสมอ

 

Sender Location / Email Flow

คุณยังสามารถตรวจสอบ แหล่งที่มาของอีเมล์แต่ละฉบับได้อย่างละเอียด ซึ่งสามารถช่วยปกป้องการโดน Hack Email ในลักษณะ Phishing mail หรือการปลอมแปลมอีเมล์

ด้วยวิธีการนี้คุณสามารถคลิกดูว่าอีเมล์แต่ละฉบับนั้นถูกส่งจากสถานที่ใดซึ่งยังละเอียดไปถึงพิกัดทางดาวเทียมของ IP ของ Mail Server ผู้ส่งได้

ระบบยังสามารถวิเคราะห์ข้อมูลอีเมล์แต่ละฉบับ รวมถึงการเก็บข้อมูลการใช้งานทั้งหมดของพนักงาน เช่น การรับส่งอีเมล์ จากใครไปหาใครบ้างในแต่ละวัน ได้ถึง 3 เดือนย้อนหลัง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลในอีเมล์ทั้งหมดนั้นสามารถควบคุมได้และมีความปลอดภัย


ระบบเครือข่าย และ ข้อมูล ถูกจับตามองอยู่เสมอ

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ยังได้รับใบรับรองจาก SiteLock TM ประเทศสหรัฐอเมริกา, โดยผู้ออกใบรับรองจะมีการ Monitoring ระบบเครือข่าย, ไวรัส, และ ความเสี่ยงจากการโดนเจาะข้อมูลจาก Hacker ซึ่งมีการมองลึกไปถึงตัว Server และ Infra Network Stucture ภายในของเราว่ามีความเสี่ยงที่จะโดนโจมตีจาก Bot และ มีการ Scan File ทั้งหมดไปควบคู่กัน ซึ่งจะมีการ Scan ไปยัง File และ ฐานข้อมูลนับหมื่นๆ ไฟล์ในทุกๆวัน โดยท่านสามารถดูข้อมูลของใบรับรองได้จาก Link ด้านล่าง

website security  


   
หมายเหตุ:
  - ความสามารถของระบบต่างๆ ที่แสดงในเว็บไซต์นี้ ขึ้นอยู่กับ Package ที่ลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อ
  - ช่วงเวลา ความเร็ว และ รูปแบบในการ Support อยู่ภายใต้เงื่อนไข (Support Conditions)
  - รูปถ่ายในเว็บไซต์นี้ใช้เพื่อโฆษณา ภาพถ่ายบางภาพที่แสดงในเว็บไซต์อาจจะไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท
   
  บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด, เลขทะเบียนผู้เสียภาษี 0105551028207