ขอใบเสนอราคา

Business Email Email for Enterprise Cloud-based SSD Hosting Best Support Highest Security Payment News & Events

Highest Security

Get Secured by SSL Encrytion
Security
Certificate
Secured Data Center Staffs Secured Access Admin Secured Access Password Encryption


ใบรับรองความปลอดภัย SSL จาก สหรัฐอเมริกา

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด หรือ TL ภายใต้ www.technologyland.co.th เป็นผู้ให้บริการ Email Hosting และ Mail Server รายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับใบรับรองความปลอดภัยสูงสุดจาก GeoTrust, Inc. California U.S.A. โดยการเข้ารหัสแบบ 256 Bit เทียบเท่าระบบ Internet Banking ของธนาคารชั้นนำทั่วโลก

GeoTrust, Inc. เป็นผู้ออกใบรับรองความปลอดภัยชั้นนำของโลก โดย TL ได้รับใบรับรอง True BusinessID with EV certificate แบบ 256 Bit ซึ่ง TL ต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด โดยต้องมีการยืนยันตัวตนและที่ตั้งของบริษัทโดยหน่วยงานสากลที่ GeoTrust ให้การรับรอง, ข้อมูลทางการเงินและความมั่นคง โดย TL ถือเป็นองค์กรที่มีความเสี่ยงต่ำหรือ (Low risk), และการประเมินความน่าเชื่อถือของ TL ว่าได้ดำเนินการตามนโยบายด้านความปลอดภัยที่ถูกกำหนดไว้

การทำงานของ SSL 256 Bit

SSL 256 Bit คือ รูปแบบการเข้ารหัสลับของข้อมูล ที่ถูกสื่อสารภายในเว็บไซต์ Technologyland.co.th ทั้งหมด โดยข้อมูลที่ลูกค้าได้สื่อสารกับ TL จากหน้าเว็บทุกข้อความ หรือ ข้่อมูลที่แสดงผ่านหน้าเว็บ จะมีการเข้ารหัสก่อนที่จะแสดงผล

การสื่อสารดังกล่าว จะเป็นการยืนยันว่าข้อมูลที่มีการแลกเปลี่ยนกันภายในเว็บไซต์นอกจากจะมีการเข้ารหัสแล้วยังสามารถยืนยันได้ว่า ผู้ใช้งานผ่านหน้าเว็บกำลังสื่อสารกับ TL ที่ได้รับการยืนยันที่ตั้งแล้วจริงๆTrue BusinessID with EV certificate


จะถูกแสดงเป็น Green Bar ทันทีเมื่อลูกค้าเข้าสู่เว็บเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า ข้อมูลที่ลูกค้าสื่อสารกับเรานั้นถูกเข้ารหัสและไม่สามารถโดน Hack ในระหว่างทางได้ และ ข้อมูลนั้นถูกส่งตรงมายังระบบเรา

TL มุ่งมั่นและเดินหน้าในนโยบายด้านความปลอดภัยของข้อมูลอยู่เสมอๆ โดยเราต้องการให้ TL เป็นองค์กรที่มีคุณภาพทั้งด้านความน่าเชื่อถือ และการบริการ ในมาตรฐานสากล ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยท่านสามารถดูข้อมูลการรับรองได้จาก Link ด้านล่าง

  

 

    
หมายเหตุ:
  - ความสามารถของระบบต่างๆ ที่แสดงในเว็บไซต์นี้ ขึ้นอยู่กับ Package ที่ลูกค้าได้ทำการสั่งซื้อ
  - ช่วงเวลา ความเร็ว และ รูปแบบในการ Support อยู่ภายใต้เงื่อนไข (Support Conditions)
  - รูปถ่ายในเว็บไซต์นี้ใช้เพื่อโฆษณา ภาพถ่ายบางภาพที่แสดงในเว็บไซต์อาจจะไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท
   
  บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด, เลขทะเบียนผู้เสียภาษี 0105551028207