Business Email Email for Enterprise Cloud-based SSD Hosting Best Support Highest Security Payment News & Events

TL News & EventsBusiness Email Training Session (Mar 2, 2017)
Venue: Town in Town Hotel, Bangkok

 
บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้เข้าสอนการใช้งานระบบ Email แก่บริษัท ในเครือ อุดรเมดิคอล กรุ๊ป (Udorn Medical Group) ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ณ ห้องทรัพย์ไพลิน โรงแรม ทาวน์อินทาวน์ กรุงเทพฯ
อ่านต่อ >>

 

To become a business partner (Aug 3, 2016)
Venue: The Offices at CentralWorld, Bangkok

 
บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้เซ็นต์สัญญาเป็นพันธมิตรร่วมธุรกิจกับ บริษัท ที.เอช.นิค จำกัด ผู้ดูแล Domain .TH ในประเทศไทย ซึ่งจะทำให้ บ.เทคโนโลยีแลนด์ สามารถให้บริการ ระบบ Email พร้อมกับ Domain ที่ครบวงจร และ มีความพร้อมในการให้บริการสูงสุด อ่านต่อ >>

 

Thailand - Korea IT Business Meeting (Sep 10, 2015)
Venue: The Westin Grande Sukhumvit

 
โดยได้เข้าร่วมพูดคุยในรูปแบบทวิภาคี  (Bilateral Meeting) หรือ การพูดคุยแบบเป็นการส่วนตัวกับกลุ่มนักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยของฐานข้อมูล ระหว่าง บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด กับ ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศเกาหลีใต้ อ่านต่อ >>

Double Cloud DNS Server (Launched on Jan 30th, 2015)
Location: Thailand, Singapore, The Natherlands

 
TL ได้ Upgrade ระบบ DNS ของลูกค้าไปยังระบบ "Double Cloud DNS Server" ด้วย "3 Layers of DNS Structure" ที่พร้อมทำงานหาก Main DNS Server นั้นล่ม และ Email ยังสามารถใช้งานได้อย่างปกติ หากเกิดเหตุสุดวิสัย อ่านต่อ >>

World Hosting Day 2014 (Sep 2nd, 2014)
Venue: Raffle convention center Singapore

 
บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด  ได้รับใบรับรองด้าน "Professional email Security Services" จาก CTO Spamguardโดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอแลนด์ ในงาน World Hosting Day 2014 อ่านต่อ >>


TL Lab & Research (Jan 2nd, 2014)
Venue: TL-LAB, Technology Land Co.,Ltd.

 
ศูนย์พัฒนาและวิจัย "TL Email Lab & Research" ภายใต้ทีมพัฒนาของ บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อวิจัยและพัฒนา ด้านนวัตกรรมของระบบอีเมล์ ให้สอดคล้องกับการทำงานของธุรกิจในประเทศไทย อ่านต่อ >>

 

TL World Class Security Standard (Aug 18th, 2013)
Venue: Geotrust USA & TL Head office Bangkok.

 
เว็บไซต์เทคโนโลยีแลนด์ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับใบรับรองด้านความปลอดภัยจาก Geotrust ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นผู้ให้บริการ Email Server ไม่กี่รายในเอเซียแปซิฟิก ที่ได้รับรองมาตรฐานดังกล่าว โดยมีความปลอดภัยเทียบเท่าระบบ Internet Backing และได้รับการรับรองด้านที่ตั้งสำนักงานใหญ่ ในกรุงเทพฯ จากหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ อ่านต่อ >>


TL for Children
Venue: School & University Thailand.

 
ทีมวิศวกรของ เทคโนโลยีแลนด์ ยังเข้าร่วมบรรยายในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอีเมล์ และ หัวข้อบรรยายที่เกี่ยวข้อง​ โดยไม่แสวงหาผลกำไร แก่โรงเรียน มหาวิทยาลัย หากได้รับการร้องขอ


Technologyland.ORG (Feb 10th, 2010)
Venue: Technology Land Co., Ltd.

 
หน่วยงานไม่แสวงผลกำไร Technologyland.ORG บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ก่อตั้งเพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษา เครื่องมือแพทย์ แก่โรงเรียนและองค์กรไม่แสวงผลกำไร, หน่วยงานในพื้นที่ห่างไกล ประชาชนในพื้นที่ที่เกิดสงคราม อ่านต่อ >>

 

 

 

Technologyland.org

ถูกก่อตั้งโดย ทีมผู้บริหารของ TL โดยมีแนวความคิดหลัก คือ "การแบ่งปัน ดีกว่าการเก็บไว้" ทำให้พนักงานของเราทุกคน มีความรู้สึกและภาคภูมิใจในองค์กรของตนเอง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการ "ให้" ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทำควบคู่กับการดำเนินธุรกิจของเราเสมอ

บริษัท เทคโนโลยีแลนด์ จำกัด ได้ก่อตั้ง Technologyland.org ขึ้น ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ไม่แสวงผลกำไร เพื่อ การช่วยเหลือสังคมในด้านต่างๆ เช่น การช่วยเหลืออุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีแก่โรงเรียนห่างไกล, การสนับสนุนด้านระบบ Software แก่หน่วยงานหรือองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร เช่น มูลนิธิอนุเคราะห์คนหูหนวกในพระบรมราชินูปถัมภ์, การช่วยเหลืออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลห่างไกล และ การช่วยเหลืออื่นๆ

เรารู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้ "ให้" และพึงระลึกอยู่เสมอว่า "สังคม คือ ส่วนหนึ่งของเรา"

คลิกเพื่อไปยัง Technologyland.Org >>

 

 

"Technology Land offers solutions for business only"

  ข้อมูลบริษัทฯ
เกี่ยวกับบริษัทฯ
TL.ORG
รางวัล
ลูกค้าของเรา
การชำระค่าบริการ
ติดต่อบริษัทฯ
ความปลอดภัยของข้อมูล
ใบรับรองความปลอดภัยสูงสุด
ความปลอดภัยในระดับนานาชาติ
TL Data Center
นโยบายการเข้าถึงข้อมูล
การเข้ารหัสลับ

การบริการ(Support)
Service Level Agreement
Live Chat
Call Center
Remote Support
Ticket
แหล่งความรู้
Outlook Comunity
Mail Server
Mail Hosting
Spam & Junk Mail
IP Blacklist
เปลี่ยนภาษา
ภาษาไทย (แสดงอยู่)
English
           
Technology Land Co.,Ltd.* รูปถ่ายในเว็บไซต์นี้, ใช้เพื่อโฆษณา ภาพถ่ายที่แสดงในหน้านี้อาจจะไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท
The connection to this website is encrypted with 256-bit encryption and the identity of Technolgy Land has been verified by SSL.
Level 29, The Offices at Centralworld 999/9 Rama I Road Pathumwan Bangkok 10330 Thailand